Xạ Điêu Tam Khúc Đánh Dấu Cột Mốc Một Năm Ra Mắt Thành Công

Với những thành tựu đáng kể đã đạt được trong suốt 1 năm vừa qua, không còn nghi ngờ gì về việc Xạ Điêu Tam Khúc sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình trong cộng đồng game thủ Việt. Xạ Điêu Tam Khúc Đánh Dấu Cột Mốc Một Năm Ra Mắt Thành Công cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết nhé.

Xạ Điêu Tam Khúc đánh dấu cột mốc một năm ra mắt thành công

Trong tháng 6, mùa hè thường thấy như mọi năm với nhiều người, nhưng với cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc, tháng này đánh dấu một sự kiện quan trọng. Vào ngày 30/6 năm trước, tựa game miễn phí được yêu thích nhất châu Á năm 2021 chính thức ra mắt tại Việt Nam, tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích dòng game võ học.

Xạ Điêu Tam Khúc đánh dấu cột mốc một năm ra mắt thành công rực rỡ
Xạ Điêu Tam Khúc đánh dấu cột mốc một năm ra mắt thành công rực rỡ

Xạ Điêu Tam Khúc xuất hiện trong một thời điểm đầy đủ các tựa game với cốt truyện Kim Dung được khai thác mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó đã chọn một hướng phát triển khác biệt, kết hợp lối chơi thẻ bài và nhập vai đánh theo lượt, phù hợp với mọi thế hệ game thủ. So với các tựa game thẻ bài cùng đề tài, Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là sản phẩm tái hiện một cách sinh động và chân thực nhất các câu chuyện nổi tiếng của Kim Dung, từ khung cảnh, cốt truyện cho đến hiệu ứng đồ hoạ. Đây chính là lý do Xạ Điêu Tam Khúc trở thành một siêu phẩm và tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường game Việt trong năm 2022.

Xạ Điêu Tam ra mắt chuỗi sự kiện quà tặng độc quyền

Hân hoan chào đón kỷ niệm sinh nhật và 1 năm ra mắt thành công, Xạ Điêu Tam Khúc đã tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt với nhiều phần quà độc quyền. Trong đó, có trang phục Tiểu Chiêu – Niểu Niểu Đậu Khấu, Trang Phục Nhân Vật Chính cùng hàng ngàn KNB, Bí Tịch, Chiêu Lệnh Thần, Chiêu Lệnh Cao miễn phí để tri ân và cảm ơn cộng đồng game thủ đã đồng hành và ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Xạ Điêu Tam Khúc hứa hẹn vẫn sẽ là một sân chơi thú vị
Xạ Điêu Tam Khúc hứa hẹn vẫn sẽ là một sân chơi thú vị

Dù chỉ là một năm, nhưng trong thị trường game di động Việt Nam, đây là một khoảng thời gian đủ để Xạ Điêu Tam Khúc chứng tỏ giá trị và sự đáng chú ý của mình. Khi bước sang năm thứ hai, tựa game sẽ mang đến những trang phục Hiệp Khách mới và tính năng hoàn toàn mới sẽ được cập nhật trong tháng 8 tới. Xạ Điêu Tam Khúc hứa hẹn vẫn sẽ là một sân chơi thú vị, nơi mà cộng đồng yêu thích cốt truyện Kim Dung có thể gắn kết và giao lưu. Để nhận được những phần quà giá trị trong kỷ niệm sinh nhật lần thứ nhất của Xạ Điêu Tam Khúc, game thủ có thể truy cập vào [đường link] để tham gia.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí