Hướng Dẫn Cách Triển Khai Đội Hình Thiện Xạ DTCL Mùa 9

Trong mùa 9 này, Thiện Xạ là cái tên chưa bao giờ ngừng “hot” nhờ vào mức độ gây sát thương với đối thủ. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để xây dựng đội hình Thiện Xạ DTCL mùa 9 chưa? Hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết bên dưới của Mod Game Miễn Phí nhé.

Giới thiệu đội hình thiện xạ DTCL mùa 9

Đội hình thiện xạ Freljord Aphelios DTCL mùa 9

Trong đội hình này sẽ bao gồm các tướng lĩnh như sau: Sion (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Aphelios (4 vàng), Shen (4 vàng), Taric (3 vàng), Urgot (4 vàng), Akshan (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Ashe (2 vàng).

Đặc điểm nổi trội mà lực lượng đem đến chính là sức công thủ toàn diện, tạo ra lượng sát thương cao. Thêm vào đó, 3 Freljord giúp giảm giáp đối thủ và khôi phục sức mạnh từ Targon. Tuy nhiên, người chơi cần phải biết giữ máu và lợi tức để lên cấp tìm kiếm các con tướng thiết yếu cho team.

thien-xa-dtcl-mua-9-2

Đội hình Targon Freljord Aphelios DTCL mùa 9

Đối với Targon Freljord Aphelios sẽ gồm các tướng: Sion (5 vàng), Aphelios (4 vàng), Ryze (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Shen (4 vàng), Taric (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Ashe (2 vàng), Soraka (2 vàng).

Điểm mạnh khi lựa chọn Targon chính là mức độ sở hữu thêm nhiều sát thương cùng chế độ công thủ toàn diện. Bên cạnh đó, 3 con Freljord có nhiệm vụ đảm bảo lượng hồi phục mạnh mẽ đến từ Targon.

Đội hình thiện xạ Ionia Aphelios DTCL mùa 9

Danh sách các tướng lĩnh cụ thể như sau: Sion (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Shen (4 vàng), Urgot (4 vàng), Taric (3 vàng), Akshan (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Ashe (2 vàng), Aphelios (4 vàng).

Chiến thuật Công thủ toàn diện với 4 Thiện Xạ và 3 Freljord, tạo lợi thế cho Aphelios với sát thương cao và khả năng giảm giáp đối phương từ Freljord. Đồng thời, sự hỗ trợ hồi phục từ Targon cũng đóng vai trò quan trọng.

Hướng dẫn cách triển khai đội hình thiện xạ DTCL mùa 9

Đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Irelia và Sett ở tuyến đầu, cũng như Jhin và Samira tạm ở tuyến cuối. Từ đó, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng cho 3 Ionia và 2 Thách Đấu. Nếu bạn có các trang bị như Vô Cực Kiếm hoặc Cuồng Đao Guinsoo, tốt nhất là để cho Jhin. Bởi vì nó có khả năng gây sát thương đa mục tiêu và sốc sát thương tốt hơn so với Samira.

thien-xa-dtcl-mua-9-1

Giữa game

Sau khi hết vòng chọn lõi thứ 2, bạn có thể nâng cấp lên level 6 và sử dụng tầm 20 vàng để roll và nâng cấp đội hình. Hãy thêm 3 tướng là Lissandra, Warwick và Ashe vào đội hình. Bạn cũng cần cố gắng nâng cấp ít nhất Jhin và Irelia lên 2 sao để tăng khả năng giữ máu và tiến tới level 8.

Với tộc Freljord giảm giáp đã có, hãy tận dụng trang bị Cung Xanh để tăng cường hiệu quả của đội hình. Bằng cách làm như vậy, anh em tận dụng triệt để các lợi ích và sức mạnh của các tướng và tộc một cách tối ưu trong trận đấu.

Cuối game

Khi bạn đã lên level 8, hãy tìm kiếm Aphelios và các tướng 4 hoặc 5 vàng khác để tăng sức mạnh đội hình. Nếu máu linh thú của bạn đang thấp, hãy quyết định roll mạnh tay để cố gắng đạt được tướng mạnh và hy vọng vào top.

Ngoài ra, hãy xem xét việc sử dụng Sejuani, Sion và Taric tại tuyến trên để gia cố hàng tank của bạn. Điều này sẽ giúp đội hình có thêm sức bền, cho phép tuyến cuối tăng sát thương đối thủ.

Mẹo trong cách sắp xếp đội hình thiện xạ DTCL mùa 9

Bạn sẽ là một game thủ thông minh nếu như biết đến những mẹo sắp xếp đội hình thiện xạ DTCL mùa 9 được liệt kê bên dưới đây:

  • Khi sử dụng vật phẩm để chọn trang bị hoặc đi chợ, hãy cố gắng chọn các mảnh cung, đặc biệt là Cuồng Đao và Diệt Khổng Lồ. Vì chúng rất cần thiết cho đội hình của bạn, đặc biệt là cho Aphelios.
  • Nếu bạn bị ép buộc chọn Ấn Tộc Hệ trong các vòng chọn đồ, bạn có thể lựa chọn giữa Freljord để gia tăng thời gian làm choáng đối thủ 2 giây hoặc thêm Targon để tăng khả năng tạo giáp và hồi máu của đội hình lên đến 50%.
  • Ngoài ra, nếu bạn có Ấn Thiên Xạ, bạn có thể thay thế Soraka bằng Urgot để gia tăng sát thương cho đội hình. Điều này sẽ giúp tăng cường sức mạnh và đa dạng hóa khả năng chiến đấu của đội hình.

Bên trên Thichgamevn.com đã giới thiệu tất tần tật thông tin về đội hình thiện xạ DTCL mùa 9. Chúc anh em chơi game vui vẻ và thành công trong đấu trường thiện xạ nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí