Game Thủ Có Cơ Hội Sở Hữu Thẻ Ngân Hàng In Hình Tướng Tủ LMHT

Sự kiện sắp tới của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Bank sẽ mang đến những chiếc thẻ đặc biệt mà hầu hết game thủ LMHT đều ao ước sở hữu. Cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết bài viết sở hữu thẻ ngân hàng in hình tướng tủ LMHT nhé.

Cơ hội sở hữu thẻ ngân hàng in hình tướng tủ LMHT

MB Bank và Mastercard sẽ phát hành lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á bộ sưu tập thẻ ngân hàng dành riêng cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ra mắt dự kiến là ngày 1/7. Bộ sưu tập này đặc biệt với hình ảnh các tướng LMHT quen thuộc.

Bộ sưu tập thẻ 2-in-1 MB Hi Mastercard Collection là một dòng thẻ độc đáo, mới mẻ tại Việt Nam và đang rất được các thành viên Gen Z yêu thích. Khách hàng sử dụng thẻ này có thể tùy chọn hình ảnh theo từng chủ đề, và LMHT là chủ đề tiếp theo trong danh mục lựa chọn này.

sở hữu thẻ ngân hàng in hình tướng tủ LMHT
MB Bank và Mastercard sẽ phát hành lần đầu tiên

Dòng thẻ MB Hi Collection dành cho fan LMHT

Hơn nữa, dòng thẻ MB Hi Collection được thiết kế không hiển thị tên và số, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng ở mức tối đa, tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Đương nhiên, bộ sưu tập thẻ này có số lượng giới hạn, do đó, cộng đồng fan LMHT đang háo hức mong chờ để sở hữu. Vào lúc 12h ngày 1/7/2023, buổi lễ ra mắt bộ sưu tập thẻ độc đáo này sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM.

Tại sự kiện này, một trận showmatch cũng sẽ được tổ chức với sự tham gia của những tuyển thủ và streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam như Levi, Slayder, Thầy Giáo Ba, Dia1… Cùng với đó, các BLV Mạnh An và Đức Mạnh sẽ làm bình luận cho trận đấu, và không thể thiếu sự góp mặt của MC Minh Nghi. Đáng chú ý, sự kiện này sẽ mở cửa miễn phí cho 700 người đầu tiên tham dự. Vì vậy, dự kiến sẽ có rất đông fan LMHT tham gia để xem trận showmatch và cơ hội sở hữu những chiếc thẻ LMHT độc đáo.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí