Bí Quyết Lên Đồ Warwick DTCL Mùa 9 Game Thủ Nên Biết

Chào mừng anh em đã quay trở lại với thế giới Mod Game Miễn Phí. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho anh em một nội dung siêu hot. Đó chính là cách lên đồ Warwick DTCL mùa 9. Cùng khám phá ngay nhé.

Cách lên đồ Warwick DTCL mùa 9

Trang bị mạnh nhất

Quyền Năng Khổng Thần Khổng Lồ: Khi Warwick nhận sát thương hoặc gây sát thương sẽ nhận thêm 2% Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép.

Áo Choàng Thuỷ Ngân: Warwick được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 15 giây khi bắt đầu giao tranh và tăng 20% tốc độ đánh.

Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh cho Warwick thêm 5% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

Trang bị thay thế

Nếu đội hình của bạn có lõi kháng hiệu ứng thì bạn có thể thay Áo Choàng Thủy Ngân bằng Diệt Ác Quỷ Khổng Lồ. Chính nó sẽ giúp Sức Mạnh Công Kích của Warwick tăng 15% và 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 30% hoặc Kiếm Tử Thần Kiếm Tử Thần giúp Warwick nhận thêm 66% Sức Mạnh Công Kích.

Bạn cũng có thể thay thế Quyền Năng Khổng Lồ bằng Áo Choàng Bóng Tối Áo Choàng Bóng Tối khi dưới 60% Máu, Warwick trong một thời gian ngắn trở nên tàng hình, không bị chọn làm mục tiêu và nhận các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, họ nhận thêm 15% Tốc độ Đánh.

lên đồ warwick dtcl
Quyền Năng Khổng Thần Khổng Lồ là một trong những trang bị cực mạnh

Đội hình mạnh nhất trong Warwick DTCL

Có phải anh em đang thắc mắc rằng đội hình mạnh nhất của Warwick sẽ ra sao đúng không? Hầu như các tướng đến từ Zaun đã sáng tạo ra các mod hóa chất ngẫu nhiên chỉ dành riêng cho họ sử dụng. Mỗi tướng có thể được chỉnh sửa một lần và chỉ có thể bị gỡ bỏ bằng cách bán tướng đi.

(2) Nhận 1 mod hóa chất.
(4) Nhận 2 mod hóa chất.
(6) Nhận 3 mod hóa chất và 1 mod quá tải.

Tướng Thách Đấu đặc biệt vượt trội trong việc tăng tốc độ đánh. Khi mục tiêu của họ bị tiêu diệt, Tướng Thách Đấu sẽ tức thì chuyển sang mục tiêu mới và tăng tốc độ đánh thêm 50% trong vòng 2,5 giây.

(2) 30% tốc độ đánh.
(4) 55% tốc độ đánh.
(6) 80% tốc độ đánh.
(8) 110% tốc độ đánh.

Các tướng Dũng Sĩ giảm thiểu sát thương khi Máu của họ giảm.

(2) Giảm sát thương từ 10% đến 20%.
(4) Giảm sát thương từ 20% đến 34%.
(6) Giảm sát thương từ 30% đến 50%.

Cách chơi Warwick DTCL Mùa 9 hay nhất

Đầu game: Chọn đội hình

Bước đầu tiên, lựa chọn vị tướng mong muốn trong danh sách Liên Minh Huyền Thoại.

Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giữa game: Nâng cấp & lên đồ

Tích luỹ vàng.
Roll tướng + Nâng cấp độ cho người chơi
Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Cuối game: Kết thúc trận

Anh em nên quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.
Dưới đây là các lưu ý dành riêng cho game thủ trong suốt trận đấu:

  • Nên sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Warwick. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Warwick là tối ưu nhất.
  • Việc built trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Nhờ đó, các tướng sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.
  • Ngoài ra, anh em cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Lưu ý cực quan trọng rằng bạn nên chơi thử trước nhé. Bởi nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và độc nhất vô nhị.
Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Warwick
Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Warwick

Mẹo chơi lên đồ Warwick DTCL mùa 9

Chúng ta có thể xem như một tướng dễ chơi và giữ được sức mạnh ổn định. Warwick thích hợp ở vị trí đường trên nhờ khả năng chiến đấu gần gũi. Tuy nhiên, không nên đặt anh ta ở vị trí biên cạnh để tránh bị nhắm vào trước. Trang bị chủ đạo cho Warwick bao gồm Cuồng Đao, Quyền Năng và Áo Choàng Thủy Ngân, giúp tăng tốc đánh mạnh mẽ.

Đồ hỗ trợ của Quyền Năng là lựa chọn lý tưởng cho tướng chiến đấu gần gũi như Warwick. Tuy nhiên, với tướng gần gũi, khả năng bị khống chế là khá cao. Do đó Áo Choàng Thủy Ngân sẽ rất hữu ích cho anh ta. Khi lựa chọn đội hình, ưu tiên lấy Gậy > Cung > Áo Choàng > Găng > Giáp. Sau khi đã xây dựng cho Warwick, nếu còn trang bị dư thừa, hãy trang bị cho Kai’sa đồ phép hoặc Zeri đồ vật lý.

Link tải Warwick DTCL Mùa 9

Bên trên là tất cả thông tin về cách build và lên đồ Warwick DTCL Mùa 9. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí