Khám Phá Cách Lên Đồ Darius DTCL Mùa 9

Xin chào anh em. Hôm nay Mod Game Miễn Phí sẽ hướng dẫn cách lên đồ Darius DTCL Mùa 9 chuẩn không cần chỉnh. Anh em hãy xem qua và thử ngay 1 lần nhé.

Cách lên đồ Darius DTCL Mùa 9 chuẩn chỉnh

Darius DTCL Mùa 9 là một vị tướng 3 vàng với sức mạnh từ những phát bổ sát thương cực lớn. Bên dưới đây là cách lên đồ và đội hình Darius DTCL Mùa 9 mạnh nhất trên cả 2 phiên bản PC và Mobile nhé!

1. Trang bị mạnh nhất

Đối với Huyết kiếm: Darius sử dụng chức năng này để hồi máu dựa trên 25% sát thương gây ra. Nếu trong quá trình chiến đấu, lượng máu xuống dưới 40%, anh ta sẽ nhận được một lá chắn bằng 25% máu tối đa trong 5 giây.

Diệt Ác Quỷ Diệt Khổng Lồ là một kỹ năng đặc biệt của Darius. Nó đem đến sức mạnh tấn công  lên 15% cùng với 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu máu đối thủ lớn hơn 1600, sát thương gây ra sẽ được tăng thêm 30%.

111 Quyền Năng Khổng Lồ: Khi Darius chịu sát thương hoặc gây ra sát thương chí mạng, anh ta sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Kỹ năng này có thể được cộng dồn lên đến 25 lần. Nếu nó đạt đến khi đạt đủ 25 lần, sức mạnh của Darius sẽ được tăng lên tương ứng bấy nhiêu.

lên đồ darius dtcl mùa 9
Diệt Ác Quỷ Diệt Khổng Lồ là một kỹ năng đặc biệt của Darius

2. Trang bị thay thế

Nếu không sử dụng Diệt Khổng Lồ, Darius có thể dùng trang  bị thay thế bằng hai lựa chọn sau đây:

  • Lưỡi Kiếm Tử Thần: Darius có thể sử dụng Lưỡi Kiếm Tử Thần để nhận thêm 66% Sức Mạnh Công Kích. Nhờ đó, tính sát thương tấn công sẽ tăng cao.
  • Vô Cực Kiếm: Trang bị này cho phép nhận được 20% sát thương từ các kỹ năng có thể gây chí mạng. Đây được xem là một lợi thế đối với những cuộc đấu gần địch thường xuyên.

Để đáp ứng đội hình có nhiều giáp ảo, bạn cũng có thể thay thế Quyền Năng Khổng Lồ bằng Chùy Phản Kích. Kỹ năng này giúp gia tăng sát thương của Darius đối với những kẻ thù có lượng giáp cao, tạo ra một sự đa dạng trong việc xử lý các tình huống đặc biệt.

Đội hình Darius DTCL Mùa 9

Anh em đang thắc mắc rằng đội hình Darius DTCL mùa 9 mạnh như thế nào phải không? Các tướng No

Các tướng Noxus nhận các chỉ số sau và sẽ tăng thêm 10% cho mỗi đối thủ khác nhau mà họ đã chiến thắng hoặc đã hạ gục:

  • (3) 175 máu, 15 sức mạnh phép thuật (AP), 15% sát thương vật lý (AD).
  • (6) 375 máu, 30 sức mạnh phép thuật (AP), 30% sát thương vật lý (AD).
  • (9) 550 máu, 55 sức mạnh phép thuật (AP), 55% sát thương vật lý (AD).

Nếu có 3 tướng Noxus trong đội hình, mỗi tướng sẽ nhận thêm 10% máu, 10% AP và 10% AD đối với các đối thủ mà họ đã đánh gục. Tương tự, nếu có 6 tướng Noxus, mỗi tướng sẽ nhận thêm 20% máu, 20% AP và 20% AD. Trường hợp có 9 tướng Noxus, mỗi tướng sẽ nhận thêm 30% máu, 30% AP và 30% AD .

Hướng dẫn cách chơi Darius DTCL Mùa 9 chi tiết cho game thủ

Giai đoạn 1: Chọn đội hình

Bắt đầu vào cuộc chơi DTCL sẽ có danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng vàng để mua các tướng sắp xếp vào đội hình của mình.

Giai đoạn 2: Nâng cấp & lên đồ

  • Tiếp đến, bạn cần tích luỹ vàng, Roll tướng và nâng cấp độ cho người chơi.
  • Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp.

Giai đoạn 3: Kết thúc

Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế sức mạnh, giành cơ hội chiến thắng.

Chú ý:

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Darius. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Darius là tối ưu nhất. Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong DTCL là một điều cực kỳ quan trọng. Bởi rằng các tướng đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Hãy chơi thử, nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Darius
Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Darius

Link tải Darius DTCL Mùa 9

>>> Link tải dành cho Android tại đây

>>> Link tải dành cho iOS tại đây

Darius là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ trong tầm giá 3 vàng vì anh ta có khả năng gây sát thương khủng đồng thời được hỗ trợ tốt nhờ các yếu tố như Dũng Sĩ và Noxus. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận cá nhân về vị tướng này để mọi người biết. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí