Khám Phá Chi Tiết Cách Build Đội Hình Kalista DTCL Mùa 9

Kalista đã quay trở lại với kỹ năng siêu phàm, khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ. Dưới đây Mod Game Miễn Phí hướng dẫn chi tiết về cách build đội hình Kalista DTCL mùa 9. Đừng bỏ lỡ nhé.

Trang bị đội hình Kalista DTCL mùa 9

Guinsoo Cuồng Đao: Mỗi đòn đánh sẽ cộng thêm 5% Tốc Độ Đánh trong suốt cả giao tranh, và hiệu ứng này có thể cộng dồn vô hạn.

Quyền Trượng Thiên Thần: Tăng thêm 20 Sức mạnh Phép Thuật. Trong giao tranh, mỗi 5 giây, người sử dụng sẽ nhận thêm 10 Sức mạnh Phép Thuật.

Găng Tay Thần Thánh Bàn Tay Công Lý: Tăng cho Kalista 15% Sát thương vật lý và 15 Sức mạnh Phép Thuật. Mỗi đòn tấn công và kỹ năng của Kalista sẽ hồi phục 15% sát thương gây ra.

Dưới đây là danh sách các trang bị thay thế cho Kalista:

Kiếm Súng Hextech: Kalista sẽ hồi phục sát thương cho bản thân và đồng minh có Máu thấp nhất lên đến 22% sát thương gây ra.

Áo Choàng Giả Kim và Áo Choàng Thủy Ngân: Kalista sẽ trở nên miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong 15 giây khi giao tranh bắt đầu, đồng thời tăng 20% tốc độ đánh.

Áo Choàng Bóng Tối: Khi Máu của Kalista xuống dưới 60%, cô ấy sẽ trở nên tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn, không thể bị chọn làm mục tiêu và không nhận các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, Kalista sẽ nhận thêm 15% Tốc độ Đánh.

Kalista DTCL mùa 9
Mỗi đòn đánh sẽ cộng thêm 5% Tốc Độ Đánh trong suốt cả giao tranh

Đội hình thách đấu Kalista DTCL mùa 9

Sau khi gây sát thương hoặc nhận sát thương 8 lần, các tướng Quần Đảo Bóng Đêm sẽ nhận được lá chắn trong 8 giây và trở thành bóng ma trong phần còn lại của trận chiến. Đơn vị quang phổ cũng sẽ nhận được năng lượng mỗi giây.

(2) Cung cấp 40% lá chắn và 10 năng lượng.
(4) Cung cấp 70% lá chắn và 15 năng lượng.
(6) Cung cấp 100% lá chắn và 20 năng lượng.

Thách Đấu cũng cung cấp tốc độ đánh bổ sung. Khi đối thủ chết, các tướng Thách Đấu sẽ tiến tới mục tiêu mới và tăng thêm 50% tốc độ đánh trong 2,5 giây.

(2) Tăng 30% tốc độ đánh.
(4) Tăng 55% tốc độ đánh.
(6) Tăng 80% tốc độ đánh.
(8) Tăng 110% tốc độ đánh.

Cách chơi Kalista DTCL mùa 9 mới nhất

Cách chơi Kalista DTCL mùa 9 là điều tân game thủ đều đang thắc mắc.

Đầu trận: Chọn đội hình

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ bắt đầu với một danh sách các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại để lựa chọn. Bạn sẽ sử dụng vàng để mua các vị tướng này và sắp xếp họ vào đội hình của mình.

Giữa trận: Nâng cấp & lên đồ

Bước đầu hãy tích luỹ vàng.
Roll tướng + Nâng cấp độ cho anh em
Tăng sao cho tướng và lên đồ phù hợp nhất.

Cuối trận

Quan sát đối thủ, sắp xếp đội hình khắc chế.

Lưu ý: 

  • Hãy tận dụng kết hợp Tộc/Hệ của Kalista để tạo đội hình mạnh nhất.
  • Xây dựng trang bị cho các tướng rất quan trọng để tối đa hóa sức mạnh.
  • Hãy chơi thử và kiểm chứng sự phù hợp của trang bị để tìm ra kết hợp mạnh nhất cho vị tướng của bạn.

Bên trên Mod Game Miễn Phí đã chia sẻ đầy đủ thông tin về cách build đội hình Kalista DTCL mùa 9. Nếu còn vấn đề thắc mắc, anh em hãy comment để được giải đáp chi tiết nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí