[OFFLINE] Hack Game Idle Death Tycoon Mod Vô Hạn Tiền Miễn Phí

Bạn đang tìm phiên bản Hack Game Idle Death Tycoon Mod phải không, ở trang web chúng tôi đang có bản hack miễn phí, mời tham khảo.

Idle Death Tycoon – tapping games là một trò chơi kích thích và đầy vui vẻ, nơi bạn sẽ tham gia vào thế giới của những người chết và đặt mục tiêu xây dựng một đế chế phồn thịnh trong thế giới ngầm để kiếm tiền. Trò chơi mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo và thú vị, với đầy đủ các yếu tố và hành động khác nhau để bạn thưởng thức.

Idle Death Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền Offline)

Idle Death Tycoon là một trò chơi kinh doanh độc đáo dành cho hệ điều hành Android, nơi người chơi sẽ đảm nhận vai trò quản lý một nhà hàng độc đáo trong thế giới của người chết. Trò chơi mang đến sự kỳ dị khi bạn phải tiếp nhận và thực hiện các đơn đặt hàng từ khách du lịch, và đồng thời phải làm việc nấu nướng. Ngoài ra, bạn có thể thuê nhân viên, cải thiện tổ chức và mở rộng các chi nhánh mới. Đồ họa của trò chơi lấy cảm hứng từ ngày lễ của người chết, tổ chức ở Mexico và các quốc gia khác, tạo nên một phong cách độc đáo và đặc biệt cho trò chơi này.

hack-game-idle-death-tycoon-1

Lối chơi của game

Trong trò chơi Idle Death Tycoon, hãy khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn bằng cách mở một doanh nghiệp đầu tiên và bắt đầu kiếm tiền để nâng cấp nó và mở thêm các doanh nghiệp khác để tăng thu nhập. Bằng cách nhấp vào màn hình, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và đầu tư vào các công trình khác, nơi những người đã khuất có thể dùng hàng tấn tiền mặt để mua và thưởng thức sản phẩm của bạn.

Để tăng lợi nhuận cho mỗi doanh nghiệp, bạn cần giảm thời gian nấu nướng và tăng giá bán. Vì vậy, hãy đầu tư tiền một cách khôn ngoan, bởi vì không phải tất cả các hoạt động kinh doanh đều mang lại lợi nhuận như bạn mong đợi.

hack-game-idle-death-tycoon-2

Tính năng của game Idle Death Tycoon – tapping games MOD APK

Tiến hóa công ty của bạn để tự động thu tiền và gia tăng lợi nhuận trong trò chơi.

Tận hưởng việc thu thập tiền khi bạn không hoạt động, như trong những trò chơi nhàn rỗi phổ biến nhất.

Đây là một trò chơi mê hoặc và gây nghiện.

Chạm hoặc nhấp chuột để kiếm tiền và nâng cấp công ty của bạn.

hack-game-idle-death-tycoon-3

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD vô hạn tiền khi Offline.

Khi bạn thoát game ra vào lại, tiền thưởng offline sẽ cho bạn vô hạn!

Phía trên là phần giói thiệu các tính năng của Hack Game Idle Death Tycoon MOD, bạn bấm vào phần dưới dây để tải phiên bản hack của mình về nhé, chúc bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí