Hack Game Eatventure Mod Vô Hạn Tiền Miễn Phí

Bạn có muốn trở thành một triệu phú nhà hàng? Bạn muốn vận hành một nhà hàng có lợi nhuận? Trong mô phỏng nhà hàng này, bạn có thể làm việc để trở thành ông chủ nhà hàng, kiếm tiền, thăng cấp, thuê đầu bếp và nhân viên thu ngân, trở nên giàu có và xây dựng công ty thành công nhất thế giới từng biết. Cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết bài viết về hack game eatventure nhé.

hack-game-eatventure-1

Bắt đầu công việc kinh doanh của bạn với Quầy nước chanh, chuyển sang Xe bán đồ ăn và mở Quán cà phê. Trong thời gian ngắn, bạn sẽ tự hào là chủ sở hữu của quán ăn của mình, hoàn thành với việc lái xe qua!

hack-game-eatventure-2

Để tối đa hóa thu nhập của mình, bạn nên nỗ lực mở rộng chuỗi nhà hàng, tự động hóa hoạt động và xác định phương pháp tốt nhất. Eatventure là một trò chơi mô phỏng kiếm tiền, trong đó người chơi đảm nhận vai trò quản lý nhà hàng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Sử dụng số tiền bạn kiếm được để có được nhiều trạm hơn để bạn có thể bắt đầu bán nhiều loại món ăn hơn. Trở thành doanh nhân nhà hàng thành công nhất trong lịch sử toàn cầu!

hack-game-eatventure-3

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống Eatventure miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD và hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để trò chơi & ứng dụng hoạt động bình thường
Tải xuống qua phần mềm bên thứ 3 như IDM, ADM (Direct link) hiện đang bị chặn vì lý do lạm dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí