Hack Death Worm Deluxe MOD APK 2.0.2 (Unlimited money)

Hack Death Worm MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi giải trí tuyệt vời từ PlayCreek. Hãy biến thành một con sâu chết chóc đặc biệt và xem chú ta sẽ thực hiện những điều kỳ diệu gì trong trò chơi này nhé. Cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây nhé.

hack-death-worm-1

Giới thiệu Death Worm

Trong Death Worm, bạn sẽ nhập vai vào một quái vật có hình dạng giống như một con sâu. Cuộc hành trình của bạn sẽ dần biến bạn trở thành một quái vật khổng lồ.  Thực hiện bằng cách lội dưới lòng đất sâu và sau đó bật lên để tấn công bất kỳ con người, động vật hoặc vật phẩm nào đang xuất hiện trên bề mặt. Sát thương, phá hủy và thưởng thức thịt trở thành mục tiêu và ý nghĩa của cuộc sống của quái vật này. Cho đến một ngày nọ, nó sẽ trở thành một hiện tượng khủng khiếp, quái vật sâu kỳ lạ nhất trên toàn thế giới.

hack-death-worm-2

Lý do chọn Death Worm để chơi?

Đã lâu rồi thời kỳ rực rỡ của những tựa game pixel platform nổi tiếng, cùng với những câu chuyện dài dòng đan xen trên các máy chơi game cổ điển. Ngày nay, không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi để ngồi suy ngẫm về từng cú twist trong trò chơi trên PC như trong The Little Nightmare. Thời đến của các game trên điện thoại để mang đến cảm giác mới lạ. Với môi trường sống và thời gian hạn chế, chúng tôi cho rằng các trò chơi điện thoại không cần có nội dung phức tạp, chỉ để giải trí.

Hơn nữa, chúng còn là công cụ giúp bạn giải tỏa cảm xúc và khám phá những sự nổi loạn trong tâm hồn, bất kể thời gian và địa điểm, chỉ cần mở điện thoại là có thể chơi ngay.

hack-death-worm-3

Đơn giản là sự khéo léo và tinh mắt

Khả năng khéo léo và sự nhạy bén là yếu tố quan trọng. Hãy tưởng tượng mình là một con sâu đặc biệt và ngắm nhìn những khả năng phi thường mà nó mang đến trong trò chơi này. Đúng vậy, để trở nên mạnh mẽ và chiếm lĩnh lãnh thổ này mà tránh được nguy cơ tiềm ẩn từ con người.

Chúng ta cần biết cách tận hưởng và tiêu diệt. Mục tiêu rất đa dạng, từ con người cho đến các động vật trên mặt đất, và cả những sinh vật kỳ lạ luôn đe dọa từ lòng đất. Hãy điều khiển một cách thông minh, tạo ra những quỹ đạo uốn cong dưới lòng đất và ném mình tới những vị trí cần thiết… Tất cả đòi hỏi sự khéo léo tối đa

hack-death-worm-4

Nhiệm vụ dễ hiểu

Death Worm có tổng cộng 45 mức chơi đa dạng với nhiều bàn chơi khác nhau. Mỗi bàn chơi được chia thành nhiều hiệp, và các yêu cầu chi tiết sẽ xuất hiện ở góc trái màn hình.

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ tăng cường sức mạnh cho quái vật của mình bằng cách thu thập các mảnh rơi sau khi thực hiện combo kill. Có hai loại combo mà sâu có thể thực hiện (hiển thị ở góc phải bên dưới màn hình):

  • FireBall: Sâu phun ra một quả cầu lửa dưới hoặc trên mặt đất, có thể được sử dụng để tiêu diệt các tàu bay ở tầng cao và loại bỏ nhiều vật thể khác.
  • Nitro: Tương tự như việc tăng tốc độ trong các trò chơi đua xe. Quái vật sẽ di chuyển nhanh hơn khi ở dưới mặt đất và nhảy cao hơn nhiều lần so với trên mặt đất.

Tải game Death Worm MOD APK cho Android miễn phí

Death Worm là một trò chơi hành động tốc độ cao, mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Trò chơi sở hữu đồ hoạ bắt mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động, với tiếng hét hoảng loạn của những người bị tấn công và âm thanh nổ lực của các phương tiện bị quái thú đập nát. Nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và giải trí đáng thử. Bạn có thể tải phiên bản MOD APK của trò chơi từ đường link dưới đây, được cung cấp bởi Mod Game Miễn Phí.

hack-death-worm-5

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí