500 Gift Code Ta Là Chiến Thần Dành Riêng Cho Anh Em Game Thủ, Click Săn Code Ngay

Nhằm kỷ niệm sự ra mắt chính thức của trò chơi vào 10:29 ngày 29/06/2023, nhà phát hành VTC đã dành tặng cho độc giả Mọt Game 500 gift code Ta Là Chiến Thần có giá trị. Cùng Mod Game Miễn Phí tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp gift code Ta Là Chiến Thần dùng chung

Ta Là Chiến Thần” là một tựa game MMORPG đặc sắc, được phát triển và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi nhà VTC Mobile, kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và tiên hiệp. Nhân dịp ra mắt game, nhà phát hành gửi tặng cộng đồng game thủ bộ gift code “Ta Là Chiến Thần” với vô số phần quà hấp dẫn, giúp hành trình chinh phục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

  • CHIENTHAN88
  • UYTIN99
  • RONG77
  • FANBETONG
  • CEO999
  • LIKEPAGE
Gift code Ta Là Chiến Thần
Ta Là Chiến Thần” là một tựa game MMORPG đặc sắc

Hướng dẫn cách nhập code Ta Là Chiến Thần

  • Bước 1: Truy cập vào trò chơi Ta Là Chiến Thần và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, hãy nhấp vào biểu tượng [Phúc Lợi].
  • Bước 3: Chọn [Thẻ Quà tặng] và nhập mã gift code vào ô tương ứng.

Lưu ý: Khi nhập mã Code, nếu xuất hiện thông báo “Vô hiệu”, có thể là do người chơi đã nhập sai mã, vì vậy hãy chắc chắn nhập chính xác từng ký tự và lưu ý khoảng cách ở đầu hoặc cuối mã code.

Khi nhập mã Code, nếu xuất hiện thông báo "Vô hiệu", có thể là do người chơi đã nhập sai mã
Khi nhập mã Code, nếu xuất hiện thông báo “Vô hiệu”, có thể là do người chơi đã nhập sai mã

Các lưu ý khi nhập mã nhận code game

Ta Là Chiến Thần, một trò chơi nhập vai độc đáo kết hợp giữa thế giới tiên hiệp và hiện đại. Nó đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game với hàng loạt tính năng đặc sắc. Người chơi sẽ có tự do lựa chọn một trong bảy lớp nhân vật với phong cách đa dạng, từ Triệu Hồi loli, chiến pháp sáng tạo cho đến Ma Tăng thần bí hay Đại Thánh huyền thoại.

Đồng thời, trò chơi còn mang đến một loạt tính năng phong phú như: việc cày kim cương không bị giới hạn lên đến 10.000 mỗi ngày, tự do chuyển đổi lớp nhân vật mà không gặp rào cản, khả năng thay đổi ngoại hình và sức mạnh thông qua ảo hóa, tham gia trận chiến săn Boss trên không gian mà không cần lo lắng về sự mệt mỏi,… Ta Là Chiến Thần hứa hẹn sẽ là một tựa game độc đáo và cuốn hút của VTC để thu hút người hâm mộ.

Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:29 – ngày 29/06/2023. Hãy nhanh tay thu thập nhiều mã code game để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí