Bandai Namco Tiết Lộ Game Đối Kháng Chú Thuật Hồi Chiến Mới Tại Anime Expo

Thông báo của Bandai Namco tại triển lãm Anime Expo là một món quà dành cho những người hâm mộ manga/anime Chú thuật Hồi chiến. Cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Bandai Namco tiết lộ game đối kháng Chú thuật Hồi chiến mới tại Anime Expo

Trong sự kiện Showcase Mùa hè diễn ra tại Anime Expo gần đây, Game Đối Kháng Chú Thuật Hồi Chiến Bandai Namco đã công bố một tin tức bất ngờ: một tựa game đối kháng dựa trên bộ manga/anime Chú thuật hồi chiến. Bên cạnh các tựa game khác như Naruto x Boruto: Ultimate Ninja Storm Connection, Sand Land, Sword Art Online và Baten Kaitos, nhà phát hành đã giới thiệu Jujustu Kaisen: Cursed Clash.

Đoạn Trailer cho thấy tựa game đối kháng mới này đã giới thiệu một số nhân vật có thể chơi trong loạt truyện, bao gồm Yuji Itadori, Satoru Gojo, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Ban đầu, các trận đấu trong Trailer chỉ có sự tham gia của 2 nhân vật, nhưng trong nửa sau, người xem có thể thấy cả bốn nhân vật xuất hiện trên màn hình cùng một lúc. Điều này tạo nên sự khác biệt cho Jujustu Kaisen: Cursed Clash so với một số trò chơi đối kháng anime 3D khác của Bandai Namco như My Hero: One’s Justice và One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

Thông tin chi tiết về tựa game Chú thuật Hồi Chiến

Hiện tại, thông tin về trò chơi vẫn còn hạn chế do mới được công bố, tuy nhiên, nhà phát hành đã xác nhận rằng Jujustu Kaisen: Cursed Clash sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Nintendo Switch và Steam. Một dòng chữ “sắp ra mắt” được hiển thị ở cuối đoạn Trailer, cho thấy Bandai Namco có kế hoạch phát hành trò chơi trong năm 2024.

Trong trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm phần lớn câu chuyện của Jujutsu Kaisen, theo chân nhân vật chính Itadori và những nhân vật khác trong hành trình bảo vệ loài người khỏi những con quái vật được gọi là Lời nguyền trong Nhật Bản hiện đại. Người chơi có thể lựa chọn từ dàn 15 đấu sĩ khác nhau và việc kết hợp nhân vật sẽ ảnh hưởng đến trận đấu. Mỗi nhân vật sẽ có các đòn tấn công và combo mạnh mẽ riêng, và sự kết hợp nhất định giữa các nhân vật còn có thể mang đến “buff riêng” cho đội của người chơi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí