Cách Triển Khai Đội Hình DTCL Tristana Carry Mùa 9

Chào các anh em game thủ, ngày hôm nay của anh em như thế nào rồi? Bài viết sau đây Mod Game Miễn Phí sẽ tiếp tục giới thiệu cách build đội hình DTCL Tristana Carry mùa 9. Đây là góc nhìn theo quan điểm của cá nhân tôi, bạn hãy tham khảo và đóng góp ý kiến nhé.

Đội hình DTCL Tristana Carry Mùa 9

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn sơ qua đội hình DTCL Tristana Carry Mùa 9.

Bộ tộc và hệ kích hoạt mạnh mẽ:

  • 4 Bắn tỉa, 3 Yordle, 2 Zaun, 2 Can trường, 2 Quần đảo bóng đêm, 1 Thiên tài.

Danh sách tướng lĩnh trực thuộc đội hình Tristana Carry Mùa 9:

  • Poppy, Maokai, Viego, Tristana, Jayce, Zeri, Heimerdinger, Jinx.
dtcl tristana carry mùa 9
Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhìn sơ qua đội hình DTCL Tristana Carry Mùa 9

Cách triển khai đội hình chuẩn chỉnh nhất

Để thành công trong việc triển khai đội hình Tristana Reroll, bạn cần bắt đầu bằng việc chọn Leesin. Đây là một vị tướng huyền thoại giúp bạn tận dụng triệt để khả năng Reroll từ lõi nâng cấp. Lưu ý vào trận đấu đầu tiên, bạn hãy lập team ban đầu với 4 tướng 1 tiền gồm Viego/Maokai và Tristana/Poppy.

Trường hợp gặp thua liên tục, bạn nên tích lũy 50 vàng cho đến khi bạn đạt cấp 5. Khi đã đạt tới hạn mức trên, bạn có thể bắt đầu Roll các vị tướng 1 tiền để nâng cấp chúng lên cấp 3 sao. Nếu muốn giành thắng lợi, anh em cần ập trung nâng cấp ít nhất 3 vị tướng lên cấp 3 sao trước khi vòng 4-1 bắt đầu.

Ở cấp độ 5, tạo đội hình với Viego/Maokai, Tristana/Jinx, và Poppy là điều hết sức quan trọng. Hãy thay Jinx bằng Kled để đạt mốc 3 Yordle nếu bạn đã có 3 tướng 3 sao nhé.

Khi lên cấp 6, hãy thêm Kled hoặc Jinx để tận dụng sức mạnh của Tristana với mốc 3 Yordle và 2 Bắn tỉa. Lưu ý rằng trong giai đoạn sớm của trận đấu, đội hình chưa đủ mạnh nên hãy đặt Maokai ở vị trí trước. Tất cả nhằm mục tiêu hấp thụ sát thương và tận dụng nội tại của Thú Tượng Thạch Giáp.

Trường hợp bạn đạt cấp 7, bạn hãy sử dụng Ekko để đạt mốc 2 Du Côn và 2 Zaun. Điều quan trọng là Tristana/Maokai và Viego hoặc Poppy đạt mốc 3 sao để tận dụng hiệu ứng Yordle. Khi đã thành công với 3 tướng 3 sao ở cấp 5, anh em giữ nguyên đội hình và không Roll thêm ở cấp 6 và 7. Việc nên làm đó chính là tiếp tục tích tiền để lên cấp 8. Từ đó, tăng cường sức mạnh cho Tristana với 4 Bắn tỉa.

Khi bạn có đủ vàng để lên cấp 8, bước tiếp theo là lên cấp ngay để tìm Zeri. Thay Ekko bằng Jayce để đạt mốc 4 Bắn tỉa. Nếu bạn may mắn Roll được Heimerdinger, hãy thay thế Kled. Nhớ đặt Jayce gần Tristana để hưởng lợi từ kỹ năng của Jayce, tăng Tốc độ đánh cho Tristana.

Trường hợp bạn đạt cấp 7, bạn hãy sử dụng Ekko để đạt mốc 2 Du Côn và 2 Zaun
Trường hợp bạn đạt cấp 7, bạn hãy sử dụng Ekko để đạt mốc 2 Du Côn và 2 Zaun

Hướng dẫn cách build đội hình DTCL Tristana Carry Mùa 9

Trang bị mạnh nhất

Ác Quỷ Diệt khổng lồ có sức công kích của Tristana tăng 15% và sức mạnh phép thuật tăng 15%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ tăng lên 30%. Cung Xanh vĩnh hằng: Sát thương vật lý tăng 10%. Sát thương Vật Lý từ đòn tấn công hoặc Kỹ năng sẽ làm giảm 50% Giáp của mục tiêu trong 5 giây. Hiệu ứng này không tích lũy.

Đối với Huyết Kiếm, Tristana hồi máu dựa trên 25% sát thương gây ra. Lần đầu tiên trong trận đấu khi máu xuống dưới 40%, Tristana nhận một lá chắn bằng 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.

Trang bị thay thế

Phản Kích Chùy: Tăng thêm 15% Sát thương vật lý và 15 sức mạnh Phép thuật. Kỹ năng và đòn tấn công gây thêm 30% sát thương cho kẻ thù có lá chắn.

Áo Choàng Bóng Tối: Khi máu dưới 60%, Tristana trở nên tàng hình trong một khoảng thời gian ngắn, không thể bị chọn làm mục tiêu và không nhận hiệu ứng bất lợi. Sau đó, Tristana nhận thêm 15% Tốc độ Đánh.

Kiếm Súng Hextech có chức năng hồi sát thương cho Tristana và đồng minh có máu thấp nhất tương đương 22% sát thương đã gây ra.

Mẹo chơi Tristana DTCL Mùa 9 cho game thủ

Dưới đây là những tuyệt chiêu để xây dựng đội hình DTCL Tristana mùa 9, anh em hãy lưu ngay về nhé.

  • Nếu chỉ có 1 vàng ban đầu, bạn có thể dễ dàng triệu hồi Tristana ngay từ các cấp độ đầu tiên. Hãy tập trung nâng cấp Tristana lên cấp 4 và đạt các mốc Yordle. Khi Tristana đạt cấp 4 và có hệ Bắn Tỉa, cô sẽ trở thành một quả bom nguyên tử có thể tiêu diệt các tướng địch trong tầm bắn.
  • Đối với Tristana, anh em nên xem xét trang bị trấn phái như Cung Xanh hoặc Huyết Kiếm, và có thể tăng tốc đánh. Vì team này đã có Jinx, bạn có thể trang bị Tụ Bão Zeke cho Jinx để cô ấy có thể buff tốc đánh.
  • Trong vòng đi chợ, hãy ưu tiên lấy Kiếm > Áo Choàng > Cung > Gậy > Găng.

Ngoài ra, Tristana sẽ mạnh hơn khi reroll và có cùng cấp độ 3 với Poppy. Anh tuyệt đối ghi nhớ rằng Tristana cần được trang bị nhiều đồ hơn Poppy vì cần Tristana đạt cấp 4. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về Poppy khi được kích hệ Demacia. Bởi vì nó sẽ trở thành một con tướng mạnh và nhận tinh anh và một trang bị ánh sáng khác.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí