ĐTCL Mùa 9: Sau Cơn Sốt TF, Đến Lượt Huyền Thoại Draven Lên Ngôi Trong Bản 13.13

Các cải tiến trong phiên bản ĐTCL Mùa 9: Huyền Thoại Draven lên ngôi trở nên cực kỳ mạnh mẽ và được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Cùng Mod Game Miễn Phí tìm hiểu chi tiết bài viết nhé.

ĐTCL Mùa 9: Huyền thoại Draven lên ngôi trong bảng 13.13

Trong phiên bản đầu tiên của ĐTCL Mùa 9, Huyền Thoại Twisted Fate đã trở thành lựa chọn phổ biến với tỉ lệ cao trong các trận đấu. Sự mạnh mẽ của việc kết hợp trang bị từ Pandora nâng cấp đã khiến cho đội hình 6 Zeke và 6 Solari trở nên phổ biến và dễ thực hiện.

Để giới hạn việc spam Twisted Fate, Riot đã nhanh chóng giảm sức mạnh của các trang bị lấp lánh này. Hiệu quả của biện pháp này là rõ ràng và đã tạo ra một làn sóng mới có tên gọi là Huyền Thoại Draven.

Huyền Thoại Draven mang đến những cải tiến hoàn toàn về mặt kinh tế, cho phép người chơi kiếm vàng, chiến lợi phẩm và thậm chí nhận các lượt roll miễn phí. Đáng chú ý, trong phiên bản 13.13, có tới 6 nâng cấp của Huyền Thoại Draven đã được tăng cường sức mạnh. Đó là Chiến Lợi Phẩm I, II, III và Ngân Sách Cân Băng I, II, III.

ĐTCL Mùa 9: Huyền Thoại Draven lên ngôi trong bản 13.13
Huyền Thoại Draven mang đến những cải tiến hoàn toàn về mặt kinh tế

Nâng cấp các tướng lĩnh trong ĐTCL Mùa 9

Với khả năng mang đến một lượng lớn vàng từ giai đoạn đầu, những nâng cấp từ Huyền Thoại Draven được phù hợp với nhiều đội hình, đặc biệt là những đội hình tập trung vào các chủ lực 4 vàng đang thịnh hành như Kai’Sa, Azir, v.v. Do đó, người chơi sẽ ưu tiên xây dựng đội hình dựa trên việc tích luỹ vàng để nhanh chóng lên cấp 8. Khi đến vòng 4-2, việc nâng cấp Xúc Xắc Vô Tận từ Draven sẽ mang đến một số lượng lớn lượt roll tướng miễn phí, giúp người chơi dễ dàng nâng cấp các tướng có giá trị cao.

Tất nhiên, việc chọn lựa nâng cấp từ Huyền Thoại Draven sẽ phải đánh đổi với khả năng chiến đấu mạnh mẽ của các lõi khác. Tuy nhiên, trong các trận đấu ở mức độ Vàng và Bạc, điều này không quá đáng kể. Bất kể đội hình nào, Huyền Thoại Draven vẫn có thể thể hiện sức mạnh với hiệu quả cực cao.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí