Hướng Dẫn Cách Chơi Đội Hình Thách Đấu Mùa 9 Chi Tiết Cho Newbie

Đội hình thách đấu mùa 9 là một trong những tựa game cực “hot” trong các trò chơi ảo hiện nay. Bài viết dưới đây Mod Game Miễn Phí sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết cách chơi cũng như các thông tin xoay quanh game cho newbie. Đừng bỏ lỡ nhé

Giới thiệu đội hình thách đấu mùa 9

Tổng hợp các tướng Thách Đấu mùa 9

Thách Đấu kích hoạt khả năng tăng tốc đánh, khi mục tiêu của Thách Đấu bị hạ gục. Tướng Thách Đấu sẽ tức thì tấn công mục tiêu mới và tăng tốc đánh thêm 50% trong 2,5 giây.

  • 2 Thách Đấu: Tốc đánh tăng thêm 30%.
  • 4 Thách Đấu: Tốc đánh tăng thêm 55%.
  • 6 Thách Đấu: Tốc đánh tăng thêm 80%.
  • 8 Thách Đấu: Tốc đánh tăng thêm 120%.

Bên dưới là danh sách các tướng lĩnh thống trị trong thách đấu, bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn:

doi hinh thach dau mua 9
Thách Đấu kích hoạt khả năng tăng tốc đánh, khi mục tiêu của Thách Đấu bị hạ gục

Irelia

Irelia có tư thế phòng thủ vững chắc và nhanh chóng nhận được khiên trong 3 giây. Trường hợp khiên vỡ sẽ dẫn đến sát thương phép đến 30% cho kẻ địch bao quanh.

Samira

Tướng lĩnh đã được trang bị kỹ năng bắn vào mục tiêu hiện tại và tạo sát thương lên kẻ địch đầu tiên nhắm trúng phải. Đồng thời, Samira còn có phép thần giảm giáp của chúng.

Warwick

Sức mạnh nội tại là đòn tấn công của Warwick phục hồi lại máu. Trong 2,5 giây tiếp theo, hồi máu ở nội tại tăng thêm 50%. Sau đó, hắn làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1,2/1,5/2 giây.

Kalista

Các đòn tấn công đâm một ngọn giáo vào mục tiêu, gây sát thương chuẩn. Kalista xé toạc ngọn giáo nếu nó giết được mục tiêu.  Mức độ kích hoạt sẽ là phi 5 mũi giáo vào mục tiêu hiện tại.

Kai’Sa

Tướng lĩnh này được trang bị kỹ năng lướt đi khỏi tất cả kẻ thù và bắn hàng loạt đạn xuyên qua 4 kẻ thù gần nhất. Gần như mỗi đạn gây sát thương phép thuật và cho phép vượt mặt và dùng đạn thật, tuỳ vào độ kỹ năng.

Yasuo

Yasuo chém một cơn lốc vào kẻ thù ở xa nhất trong 3 ô, làm choáng ngợp gần hết các kẻ thù trúng phải. Tiếp đến, tướng lao tới và chém nát mục tiêu ban đầu. Buff Ionia: +15% hút máu toàn phần.

Trang bị trong thách đấu mùa 9

Cách kết hợp trang bị DTCL cho các tướng Thách Đấu không quá phức tạp. Đặc biệt, để trang bị mạnh mẽ cho tướng của bạn, bạn có thể sử dụng những món trang bị từ Ornn, trừ chiếc Xẻng Vàng. Nếu bạn đã từng xây dựng trang bị DTCL cho mùa 6, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với những món trang bị này.

Đối với Kalista, Samira và Yasuo, những tướng yêu cầu sát thương vật lý, bạn có thể sử dụng Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ, Giáp Lưới để tạo thành các món trang bị mạnh mẽ như Kiếm Tử Thần, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cuồng Cung, Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Bàn Tay Công Lý.

Với Kai’Sa, một tướng gây sát thương phép, bạn cần sử dụng gậy Quá Khổ, Nước Mắt, Kiếm BF, Cung Gỗ và Đai Khổng Lồ để tạo ra các món trang bị phép như Quyền Trượng Thiên Thần, Dao Điện, Thương Shojin và Kiếm Súng Hextech. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Cuồng Đao và Diệt Khổng Lồ để tăng thêm sức mạnh cho Kai’Sa.

Đối với Warwick và Irelia, những tướng có khả năng chống chịu cao, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng trang bị Tank để tăng khả năng sinh tồn và kháng cự.

Hướng dẫn cách chơi đội hình thách đấu mùa 9

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đội hình thách đấu mùa 9 qua 3 bước: đầu game, giữa game và cuối game.

Đầu game

Khi bắt đầu với Thách đấu, bạn có thể kích thêm buff đối với bất kỳ tướng nào. Bạn có thể thay đổi Samira để đổi lấy một trang bị khác. Game bắt đầu lên cấp 4 trong vòng 2-1. Trường hợp nếu mạnh thì bạn lên cấp sớm và ăn chuỗi thắng liên tục, ngược lại nếu yếu quá thì ăn chuỗi thua.

Giữa game

Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3-2 và tăng lên 4 Thách Đấu, bạn quyết định thêm Kalista vào game và chuẩn bị tích tiền để roll cho Kalista sau này. Sau đó, khi lên cấp 7 ở vòng 4-1, bạn có một số tùy chọn để tăng thêm sát thương và thêm trang bị tank cho Warwick. Lúc này, anh em hãy thêm trang bị tank cho Warwick để hắn hút sát thương lâu hơn.

Tổng hợp các tướng lĩnh trong đội hình thách đấu mùa 9
Tổng hợp các tướng lĩnh trong đội hình thách đấu mùa 9

Cuối game

Anh em cũng không cần phải sử dụng một số tướng lình 5 vàng để hoàn thiện đội này, cho nên bạn chỉ cần chăm chút tốt cho các tướng 3-4 vàng có mặt trong team mà thôi.

Nâng cấp lên cấp 8, giúp bạn có cơ hội tìm kiếm những tướng cần thiết cho đội hình và hoàn thiện các vị trí còn trống. Với Kalista, có thể giữ đồ phép cũng như vũ khí tấn công sẽ tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn trang bị.

Tương tự, nếu bạn đang chơi Kai’Sa hoặc Yasuo, tôi sẽ khuyên bạn nhanh chóng lên cấp 8 để hoàn thiện các vị trí còn trống. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các trang bị quan trọng cho đội hình. Với khả năng cầm được trang bị phép của Kai’Sa và trang bị STVL của Yasuo, bạn có thể tận dụng sức mạnh của họ mà không lo đội hình bị thừa trang bị.

Về việc cho Aatrox hoặc Sion vào đội hình, cả hai đều có thể đáng xem xét. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đội hình của bạn sẽ thiếu buff hệ tộc nếu có cả hai. Tùy thuộc vào tình hình trận đấu và việc xuất hiện nhiều tướng nào, bạn có thể quyết định cho Aatrox hoặc Sion vào đội hình để tận dụng sức mạnh của họ. Ở giai đoạn cuối trận đấu, nếu bạn thấy họ xuất hiện nhiều, họ vẫn có thể mang lại lợi ích cho đội hình của bạn.

Điểm mạnh và điểm yếu đội hình thách đấu mùa 9

Điểm mạnh

Đội hình này mang lại sự đa dạng về nguồn sát thương, bao gồm cả sát thương vật lý và sát thương phép. Với khả năng dọn dẹp sàn đấu nhanh chóng, đội hình này có thể khắc chế mạnh các đội hình cần tích luỹ sức mạnh. Đặc biệt, nhiều vị tướng trong đội hình này có khả năng gây đột biến cao, giúp bạn có thể lật ngược thế cờ và đảo ngược tình thế trong trận đấu.

Điểm yếu

Đội hình này đa dạng về sát thương và có khả năng dọn dẹp nhanh chóng. Tuy nhiên, sức chống chịu không cao và chủ lực dễ bị địch nhắm vào. Đánh nhanh và thắng nhanh là chìa khóa thành công, hãy bảo vệ chủ lực và tận dụng sức tấn công mạnh mẽ.

Mẹo chơi đội hình thách đấu mùa 9

Trong quá trình tham gia đội hình thách đấu mùa 9, anh em game thủ cần bỏ túi cho mình một vài mẹo nhỏ sau đây:

  • Đội hình này không quá kén trang bị. Bạn có thể sắp xếp đồ vật theo cách sau: đồ vật lý cho Yasuo, đồ phép cho Kai’Sa và đồ thủ cho Irelia. Điều này giúp tận dụng sức mạnh của từng tướng và tối đa hóa hiệu quả của đội hình.
  • Về hệ tộc, đề xuất kích thêm mốc 3 Ionia để tăng sức mạnh cho Yasuo và thêm hệ Freljord để giảm giáp và kháng phép của đối thủ. Điều này giúp tăng khả năng chiến đấu và bảo vệ của đội hình, đồng thời làm giảm sức mạnh của đối thủ.

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến đội hình thách đấu mùa 9. Thichgamevn.com sẽ cập nhật thêm những đội hình “hot” nhất để anh em tham khảo. Hãy theo dõi website này nếu anh em thường xuyên chơi thách đấu nhé.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí