Disney Speedstorm Xác Nhận Ra Mắt Miễn Phí Vào Tháng 9

Trò chơi đua xe của Gameloft đã chính thức ra mắt giai đoạn Early Access kể từ tháng 4, tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm sớm.

Disney Speedstorm xác nhận ra mắt miễn phí vào tháng 9

Disney Speedstorm sẽ chính thức kết thúc giai đoạn Truy cập sớm và sẵn sàng phát hành miễn phí vào ngày 28 tháng 9 trên PC và Console. Trò chơi đua xe này đã được giới thiệu vào ngày 18 tháng 4 với phiên bản Truy cập sớm, bao gồm ba phiên bản cao cấp độc đáo, mỗi phiên bản đều đi kèm với những phần thưởng đặc biệt riêng. Disney Speedstorm luôn được dự định phát hành dưới hình thức miễn phí chơi (F2P). Gameloft, nhà phát triển của trò chơi, đã chia sẻ: “Từ khi bắt đầu giai đoạn Truy cập sớm, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ và phản hồi vô cùng quý giá từ cộng đồng người chơi tuyệt vời của chúng tôi, những người đã đóng góp vào sự cải tiến liên tục trong suốt giai đoạn Truy cập sớm”.

Video về game, bạn có thể tham khảo bài viết của Mod Game Miễn Phí:

Quá trình phát hành miễn phí của Disney

Gameloft đã thông báo rằng việc chuyển sang hình thức phát hành miễn phí sẽ mở rộng cơ hội cho nhiều người chơi tham gia trải nghiệm đua xe Co-op và các cuộc cạnh tranh hấp dẫn. Nhà phát triển cũng tỏ lòng háo hức tiếp tục hành trình này cùng cộng đồng khi Disney Speedstorm chính thức bước vào giai đoạn thú vị này. Mặc dù vậy, người chơi vẫn có thể mua Gói Founder Pack cao cấp cho đến khi Quyền truy cập sớm kết thúc. Để biết thêm chi tiết về các phiên bản khác nhau của Disney Speedstorm, bạn đọc có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí