Bật Mí Mã Code Snowbreak Containment Zone Hot Nhất

Anh em đã biết tin cực hot gì chưa? Thật tuyệt vời khi nghe Snowbreak Containment Zone sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 20/07 này, hứa hẹn sẽ làm không ít game thủ chao đảo con tim. Nếu anh em đang lóng ngóng đi tìm mã code Snowbreak Containment Zone mới thì đã ở đúng nơi rồi đấy. Bài viết này, Mod Game Miễn Phí sẽ cung cấp mã code mới nhất, được phát hành từ nhà sản xuất. Cùng đọc ngay nội dung dưới nhé.

Game Snowbreak có gì mà thu hút người chơi đến vậy?

Snowbreak: Containment Zone là một trò chơi gacha nhập vai khoa học viễn tưởng. Nó thách thức bạn thu thập anh hùng và hình thành nhóm để phiêu lưu trong thế giới tuyết tuyệt đẹp. Mục tiêu là ngăn chặn kẻ thù tương lai ẩn nấp trong bóng tối! Tựa game do Seasun (thuộc Kingsoft) phát triển, thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 vào năm 2057, xây dựng trên Unreal Engine hiện đại. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn nữa.

Tham gia vào trò chơi, bạn là thành viên của Heimdall Squad, biệt đội chiến đấu chống lại thế lực đen tối. Bạn sẽ là nữ chiến binh xinh đẹp, dũng cảm, tiêu diệt Titan để cứu Trái Đất. Lối chơi của Containment Zone là bắn súng với cơ chế đội hình 3 người. Mỗi nhân vật có vũ khí và kỹ năng riêng. Người chơi có thể di chuyển và bắn đồng thời hoặc chuyển đổi nhân vật trong trận đấu.

Code Snowbreak Containment Zone
Snowbreak: Containment Zone là một trò chơi gacha nhập vai khoa học viễn tưởng

Tổng hợp mã Code Snowbreak Containment Zone

Mã code Snowbreak Containment Zone:

  • CHÀO MỪNG (Lưu ý chỉ sử dụng khi game bắt đầu phát hành)

Bằng cách tận dụng mã code quà tặng, bạn có thể thu được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bài viết này với các mã mới được phát hành. Vì vậy, cách tốt nhất để nhận mã mới là đánh dấu trang này và kiểm tra thường xuyên. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã code miễn phí nào.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi các tài khoản Facebook, Twitter chính thức hoặc tham gia Discord. Các nhà phát triển thường phát mã thông qua các mạng xã hội và có thể phân phối các mã khác nhau trên từng nền tảng. Hãy thực hiện tất cả những điều trên để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về trò chơi.

Mỗi nhân vật có vũ khí và kỹ năng riêng
Mỗi nhân vật có vũ khí và kỹ năng riêng

Làm thế nào để đổi mã code trong trò chơi Snowbreak Containment Zone?

  • Bước 1: Mở trò chơi và chạm vào biểu tượng Avatar ở góc trên bên trái màn hình.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút Cài đặt và chọn mục Đổi mã.
  • Bước 3: Nhập mã quà tặng được cung cấp ở trên vào ô văn bản.
  • Bước 4: Bấm nút Xác nhận và bạn sẽ ngay lập tức nhận được phần thưởng trong trò chơi.

Vì trò chơi đang trong quá trình đăng ký trước và chưa ra mắt nên thông tin về cách cách đổi mã code có thể sẽ chưa chuẩn. Mod Game Miễn Phí sẽ cập nhật phần này khi có thông tin mới về trò chơi. Thường xuyên truy cập website để theo dõi thông tin mới nhất!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí