Code Game Exoprimal Và Hướng Dẫn Chơi Chi Tiết Nhất

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba Exoprimal trong tương lai đã được Capcom tạo ra và sẽ được phát hành. Một đám đông khủng long khổng lồ và các sinh vật tiền sử khác phải được đánh bại trong trò chơi hành động nhiều người chơi này. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Windows, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Bài viết này, Mod All Game sẽ tiết lộ thêm về trò chơi này.

Exoprimal là trò chơi gì?

Trò chơi Exoprimal là một trò chơi video thuộc thể loại đấu đối với môi trường (PvE). Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một Exofighter, người phải hoàn thành thành công một số nhiệm vụ chiến đấu được giao bởi trí tuệ nhân tạo xấu xa mang tên Leviathan để tìm cách tiêu diệt nó. Trong trò chơi, có sử dụng bộ giáp Exosuit với nhiều hình dạng khác nhau, mỗi hình dạng đi kèm với vũ khí và khả năng độc đáo. Ví dụ, Barrage là một chuyên gia nổ, Witchdoctor là một nhân vật hỗ trợ có khả năng chữa lành cho người chơi khác, và Roadblock là một nhân vật bảo vệ có lá chắn.

code-game-exoprimal-1

Trong quá trình chơi, người chơi có thể lựa chọn chuyển đổi lớp nhân vật hoặc trang bị “rigs” cho nhân vật của mình, giúp họ có quyền truy cập vào kỹ năng từ các lớp khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể tiến qua Survival Pass của trò chơi để nhận được các loại trang phục và skin Exosuit bổ sung.

Chế độ chơi chính của trò chơi là “Dino Survival”. Mục tiêu được chỉ định bởi Leviathan phải được hai đội chơi gồm năm người chơi cạnh tranh với nhau để hoàn thành. Khủng long như T-rex, Triceratops và đàn raptor khổng lồ, cùng với những con quái vật tiền sử đột biến được gọi là “NeoSaurs” có khả năng chiến đấu độc đáo, là kẻ thù chính trong trò chơi. Người chơi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu chiến đấu như Dinosaur Cull, VTOL Defense, Data Key Security, Omega Charge và Energy Taker.

Đạo diễn trò chơi, Takuro Hiraoka, cho biết người chơi đôi khi bắt buộc tham gia vào các trận chiến với nhau hoặc đối đầu với nhau. Trong các nhiệm vụ Dinosaur Cull và VTOL Defense, người chơi được giao nhiệm vụ bảo vệ một chiếc máy bay đang đậu và phòng thủ chống lại cuộc tấn công của khủng long.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Exoprimal

Trò chơi Exoprimal có các vai trò khác nhau được giao cho Exosuits. Trong trò chơi hành động đội ngũ trực tuyến, người chơi sẽ điều khiển Exosuits để đối đầu với đám đông khủng long.

Chế độ chơi chính là Dino Survival, đưa hai đội chơi gồm năm người vào cuộc đấu với nhau trong một loạt nhiệm vụ PvE và PvP.
Người chơi sẽ được đưa đến nơi xảy ra sự bùng phát mới nhất của khủng long, nơi họ phải tuân theo chỉ dẫn của Leviathan để hoàn thành các nhiệm vụ. Nhóm hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên sẽ giành chiến thắng.
Mục tiêu là hoàn thành các nhiệm vụ càng sớm càng tốt, dù là tương tác trực tiếp với đội chơi khác hoặc hợp tác để chiến đấu chống lại một kẻ thù chung.
Không có hai trận đấu nào diễn ra theo cách giống nhau vì nhiệm vụ thay đổi dựa trên kỹ năng của người chơi và các yếu tố khác.

code-game-exoprimal-2

Lưu ý về cách nhận code game Exoprimal

Các skin Exosuit là những vật phẩm thay đổi diện mạo của Exosuit của bạn.

Những lợi ích độc quyền có thể trở thành các vật phẩm có thể mua được sau này. Các tính năng và nội dung của trò chơi có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Hình ảnh sản phẩm chỉ được sử dụng cho mục đích minh họa.

CODE: N20T2230395

Những người đặt hàng phiên bản Exoprimal Standard Edition hoặc Deluxe Edition trong giai đoạn bán hàng trước sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt.

Cửa hàng nơi bạn mua trò chơi sẽ cung cấp cho bạn mã voucher. Chỉ được phép sử dụng mã giảm giá một lần duy nhất. Kết nối với PlayStation Network là một yêu cầu. Phiếu giảm giá này có thể được sử dụng để mua tài liệu Exoprimal cho cả hai nền tảng PlayStation 4 và PlayStation 5.

Nếu bạn sử dụng mã voucher này với phiên bản PlayStation 4 và sau đó nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 của Exoprimal, bạn sẽ phải tải lại nội dung lên PlayStation 5 thông qua tài khoản PlayStation Network đã sử dụng để nhận nó.

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành, vì vậy tôi không thể cung cấp cho bạn mã quà tặng chính xác. Tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất khi có.

code-game-exoprimal-3

Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách chơi Exoprimal từ Mod Game Miễn Phí. Theo cá nhân tôi, tôi tin rằng Code Exoprimal cho PC, nhà phát hành của Monster Hunter Rise, hứa hẹn mang đến những tình huống chiến đấu khủng long đầy kịch tính và hấp dẫn trong tương lai.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mod Game Miễn Phí