About

Sứ mệnh của Mod Game Miễn Phí ra đời để giúp cho các bạn có đam mê về Hack – Mod – Cheat game. Chúng tôi không muốn trở thành trang web được truy cập nhiều nhất hoặc nhanh nhất. Chúng tôi muốn trở thành một không gian rất riêng tư, với nhiều điều thú vị để đọc và là nơi mọi người được chào đón

Bạn có tin? Chúng tôi, những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết đã nghiên cứu và xây dựng website này bắt đầu từ con số 0. Và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, cống hiến thời gian và tiền bạc để xây dựng một sân chơi chung cho các bạn, cũng là cho chính chúng tôi.

Mod Game Miễn phí được thiết lập với tiêu chí Vui là chính nên các bài viết trên website luôn đề cao sự tiếp cận và lời văn gần gũi. Trong quá trình đọc, nếu bạn thấy các bài viết tiêu cực và nội dung tiêu cực, xin vui lòng báo cáo cho chúng tôi. Chúng tôi muốn đọc tất cả các ý kiến ​​​​và phản hồi của bạn, vì vậy tiếng nói của bạn sẽ được lắng nghe.

Bạn có thể thấy, Mod Game Miễn Phí đơn giản ngay từ giao diện. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất một cách nhanh chóng nên luôn cố gắng đảm bảo:

  • Thông tin phải xác thực
  • Nội dung đi thẳng vào vấn đề, không lan man
  • Trình bày tập trung và nâng cao nội dung
  • Tốc độ là ưu tiên hàng đầu

Tại Website của chúng tôi, bao gồm có 2 thư mục chính “Mod Game” – “Hack Game”. Hiện tại 2 thư mục này phục vụ chủ yếu về các game trên điện thoại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết About của chúng tôi, nếu bạn đang muốn chúng tôi làm về game gì, hay để lại cho chúng tôi 1 thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn 1 lần nữa.